Dụng cụ trợ bơm | Súng bơm túi khí chèn hàng Tp.HCM

0
3143
Dụng cụ trợ bơm túi khí
Dụng cụ trợ bơm túi khí

Dụng cụ trợ bơm hay còn gọi là súng bơm hơi là một dụng cụ không thể thiếu để có thể sử dụng được túi khí chèn hàng. Nó giúp làm căng túi khí để có thể lấp đây các khoảng trống cần chèn trong container.

dụng cụ trợ bơm túi khí
Dụng cụ trợ bơm được đóng gói an toàn

Mỗi nhà cung cấp, khi sản xuất van túi khí thì cũng sẽ sản xuất ra loại dụng cụ trợ bơm tương thích với van bơm túi khí đó. Hiện tại, chúng tôi cung cấp loại súng bơm có đầu to, tương thích với loại van to giúp bơm túi khí nhanh hơn so với các loại van nhỏ và súng bơm đầu nhỏ.

3 lý do tại sao lại chọn mua dụng cụ trợ bơm túi khí chèn hàng của chúng tôi?

súng bơm túi khí chèn hàng
Nút xả an toàn trên súng bơm

Đảm bảo an toàn

Thiết kế đặc biệt, bên hông của sản phẩm, chúng tôi còn thiết kế thêm nút xả. Nút xả này sẽ đảm bảo sự an toàn cho túi khí chèn hàng, tránh trường hợp túi khí bị nổ do bơm quá căng. Khi bơm quá căng, nút xả sẽ tự động xả khí ra, không dẫn khí vào trong túi khí nữa, nên rất an toàn khi sử dụng.

Tốc độ bơm nhanh

Sản phẩm của chúng tôi có thiết kế đầu súng to, khớp tròn kết hợp với van của túi khí có độ kín tuyệt đối giúp quá trình bơm không bị rò rỉ khí ra ngoài, từ đó, thời gian bơm nhanh hơn rất nhiều so với loại van nhỏ.

Tiết kiệm, tiện lợi

súng bơm túi khí
Súng bơm túi khí TpHCM

Chúng tôi chuyên cung cấp dụng cụ trợ bơm cũng như túi khí chèn hàng tại Tp.HCM, tuy nhiên, chúng tôi luôn hổ trợ linh hoạt để có thể đáp ứng như cầu của các khách hàng ở các tỉnh thành trong cả nước. Làm sao để khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất có thể và cung cấp với giá tốt nhất có thể, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ demo thử mẫu, thử súng hãy gọi đến: 0938394838.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here