Bán gói hút ẩm | Gói hút oxy Hạt điều Bình Phước

0
859
gói hút ẩm hạt điều rang muối
gói hút ẩm hạt điều rang muối

Như các bạn đã biết gói hút ẩm và gói hút oxy chuyên dùng để bảo quản các loại hạt, chống ẩm mốc, chống oxy hoá, kéo dài thời gian bảo quản.

Khi đóng gói các sản phẩm hạt nói chung và hạt điều nói riêng thường dễ bị ẩm mốc, mối mọt. Khi xuất khẩu đi các thị trường như Trung Quốc, Nhật, Mỹ. Châu Âu, Ấn Độ,… thường thì các đối tác khách hàng yêu cầu khá nghiêm khắc trong bảo quản. Thì đây là một giải pháp tốt và hữu hiệu để bảo quản sản phẩm của bạn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Gói hút ẩm có các loại nào?

Gói hút ẩm có nhiều loại như: gói hút ẩm silicagel (màu trắng, màu xanh, màu hồng), gói hút ẩm clay hay gói hút ẩm đất sét hoạt tính (màu xám nâu),…

Gói hút ẩm Silicagel

Gói hút ẩm silicagel hạt trắng

Gói hút ẩm silicagel bên trong có các hạt silicagel màu trắng là chủ yếu, thỉnh thoảng có màu xanh và màu hồng. Tuy nhiên, chủ yếu là màu trắng trong có đường kính từ 2-4mm.

Chúng được đóng gói thành các gói hút ẩm 1gr , 2gr, 3gr, 5gr cho đến các túi hút ẩm lớn như túi 100gr, 200gr,… hay thậm chí 1000gr.

Gói hút ẩm Clay – Gói hút ẩm đất sét hoạt tính

Gói hút ẩm clay hạt xám nâu

Khác với Silicagel, gói hút ẩm Clay có màu xám nâu vì thành phần bên trong của nó là đất sét hoạt tính. Nó khá được ưa chuộng khi sử dụng để hút ẩm cho gỗ, hút ẩm cho may mặc, hút ẩm trong hạt điều,… vì giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Cũng giống như silicagel, chúng tôi có thể đóng gói thành các gói hút ẩm nhỏ như 1gr, 2gr, 3gr, 5gr hay gói lớn 1000gr,…

Nhìn chung, dù là gói hút ẩm silicagel hay clay thì trong hạt điều người ta vẫn thường sử dụng những gói nhỏ như: 1gr, 2gr, 3gr, 4gr, 5gr, 10gr là chủ yếu tuỳ kích thước của sản phẩm.

Gói hút oxy cho hạt điều

Ở phân khúc cao cấp hơn, đáp ứng được yêu cầu của các thị trường khó tính như Nhật, Mỹ, EU,… thì gói hút oxy là lựa chọn tốt nhất.

Tuy giá thành gói hút oxy khá cao hơn so với gói hút ẩm nhưng nó phù hợp với thực phẩm hơn và bảo quản hạt điều tốt hơn.

Gói hút oxy cho hạt điều Bình Phước

Gói hút oxy thường 3 lớp

Gói này có cấu tạo bao bì 3 lớp với giá thành rẻ và thích hợp cho sản phẩm hạt điều rang muối, không có dầu hoạt ít dầu. Khả năng hút oxy dao động từ 180ml đến 600ml tuỳ vào gói nhỏ hay lớn từ 30cc, 50cc, đến 100cc.

Gói hút oxy chịu dầu (anti oil)

Cũng giống như các loại gói hút oxy thông thường, khả năng hút oxy như nhau. Tuy nhiên, loại này có bao bì đặc biệt hơn nâng cao khả năng chống chịu với dầu, giúp gói hút oxy hoạt động hiệu quả hơn khi sản phẩm có nhiều dầu như hạt điều chiên, đậu chiên, hạt chiên,…

Chi tiết các bạn có thể liên hệ với tôi để được tư vấn kỹ hơn để đảm bảo hạt điều của bạn được hút ẩm tốt với chi phí tối ưu nhất.

Hotline: 0938.394.838 – Mr Dũng ở các khu vực:

  • Tp.HCM: 221 Phạm Văn Bạch, Tân Bình
  • Bình Phước: TX. Đồng Xoài, Đồng Phú.
  • Bình Dương: Mỹ phước 3, Bến Cát.
  • Đà Nẵng
  • Quảng Ngãi: Khu kinh tế Dung Quất, Bình Sơn, Quảng Ngãi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here