Than hoạt tính và gói hút ẩm than hoạt tính tphcm

0
1772
gói hút ẩm than hoạt tính
gói hút ẩm than hoạt tính

Than hoạt tính được sản xuất từ nguyên liệu gáo dừa tự nhiên, được chọn lọc từ gáo dừa loại 1, hoàn toàn tốt cho sức khỏe. Không chỉ vậy, nó còn được sản xuất theo quy chuẩn Nhật Bản để đảm bảo chất lượng tốt nhất và được đóng gói thành các gói nhỏ 6gr, 20gr, 50gr,…để hút ẩm cũng như khử mùi.

than hoạt tính khử mùi
Than hoạt tính khử mùi

Gói hút ẩm than hoạt tính được xem là một trong những cách khử mùi hôi, ngăn ngừa nấm mốc cực hiệu quả. Nó có các phân tử đánh bay nấm mốc nên được ứng dụng để trị nấm mốc và mùi hôi ở đồ gỗ, đồ da, đồ nhựa… Nếu không sử dụng than hoạt tính thì những sản phẩm này rất dễ bị bám mùi hôi, nấm mốc từ đó gây ra tình trạng hư hại làm ảnh hưởng rất xấu đến chất lượng, hình tượng của doanh nghiệp.

Ứng dụng của than hoạt tính:

Ngoài ứng dụng làm gói hút ẩm ra, nó còn có nhiều ứng dụng khác như:

  • Than hoạt tính để lọc nước: có thể dùng để lọc nước gia đình, lọc sạch mùi lạ trong nước, lọc cặn bẩn và những kim loại nặng và vi khuẩn,… cho gia dình bạn nguồn nước trong sạch sử dụng hàng ngày. Ứng dụng này thường gặp nhất ở các máy lọc nước, bình lọc nước gia đình.
  • Làm vải than hoạt tính dày 10 mm chuyên dùng trong hệ thống xử lý khí thải trong nhà xưởng khu công nghiệp, máy hút mùi,…Có hai loại: vải than hoạt tính có hàm lượng 70% và loại có hàm lượng thấp hơn.
  • Dùng làm mặt nạ phòng độc, chất hấp thụ khí độc, lọc khí So2, thanh khử mùi của nhựa, hóa chất, khử mùi thuộc da nên chúng được làm thành các gói than hoạt tính để tiện sử dụng.

3 Cách phân biệt than hoạt tính khử mùi như sau:

than hoạt tính
than hoạt tính

Cách 1: Thử than hoạt tính với nước

Lấy một ít than cho vào trong ly nước, nếu thấy bọt khí sủi lên trên bề mặt than hoạt tính, cũng như sủi tăm lên nước ở ly thì đó chính là than chất lượng tốt. Ngược lại, nếu than bị rã vụn ra, không sủi bọt và kết tủa xuống dưới thì đó là than thông thường.

Cách 2: Thử than hoạt tính với nhiệt độ cao

Bởi vì chúng tôi sản xuất than hoạt tính ở nhiệt độ cao từ 800 – 1000 độ C, nên nó có tính chịu nhiệt rất cao và khi đốt than rất khó cháy.

Cách 3: Thử than hoạt tính với với mực

Khi nhỏ mực vào than, than sẽ hút ngay và giữ lại trong nó. Lý do có điều này là vì nó có tiết diện mao mạch rất lớn và có cấu tạo dạng sợi nên có thể dễ dàng thấm hút ngay.

DPACKVN chính là nơi cung cấp gói hút ẩm than hoạt tính và nhiều loại gói hút ẩm chất lượng đảm bảo và uy tín tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0938141882

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here