Gói hút oxy chuyên tiêu diệt oxy, khử nấm mốc thực phẩm

0
1693
gói hút oxy
Gói hút oxy chuyên khử oxy

Khái niệm Gói hút oxy?

Gói hút oxy là một gói nhỏ được sử dụng để giữ cho sản phẩm an toàn từ những tác nhân như: nấm mốc, mối mọt, côn trùng, oxy hóa,… và kéo dài thời hạn sử dụng bằng cách tiêu diệt hết oxy trong bao bì kín. Những gói hút oxy có thể được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm khác nhau từ dược phẩm cho đến kim loại công nghiệp, nhưng phổ biến nhất là ở trong thực phẩm. Nó còn được gọi là gói hấp thụ oxy, gói khử oxy, gói hút ẩm oxy hay tên tiếng anh là Oxygen Obsorber những gói này là những công cụ giúp giữ cho thực phẩm luôn tươi mới mà không cần đến các hóa chất bảo quản độc hại.

Các thắc mắc về Gói hút oxy:

Nhưng có rất nhiều loại thực phẩm tôi ăn không cần gói hút oxy trong nó mà không bao giờ bị hư hỏng.” Điều này là bởi vì có rất nhiều loại thực phẩm trên thị trường hiện nay sử dụng chất bảo quản để kéo dài thời hạn sử dụng. Điều này nghe có vẻ giống như một điều tốt, nhưng những thực phẩm này không thể được coi là sản phẩm an toàn, hợp vệ sinh. Bằng cách sử dụng gói hút oxy, chúng ta có thể giảm lượng chất bảo quản đang sử dụng trong thực phẩm lại mà vẫn đảm bảo hạn sử dụng trong phạm vi cho phép nhằm đưa ra sản phẩm an toàn, hợp vệ sinh, tốt cho sức khỏe đến người tiêu dùng.

Gói hút oxy có an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm?” Chúng tôi đã được bộ y tế chấp thuận hoàn toàn và an toàn khi nó tiếp xúc với bất kỳ loại thực phẩm hay dược phẩm nào. Chức năng chính của nó là tăng cường tuổi thọ của sản phẩm và ngăn chặn các tác động tiêu cực của quá trình oxy hóa, tất cả các thành phần trong nó đều thân thiện và nằm trong hàm lượng cho phép. Chúng tôi có đầy đủ các giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, test SGS,…

Tôi đã mở một gói hút oxy ra và có bột màu đen bên trong, nó là gì?” Bột màu đen bên trong đó là sắt. Khi bột sắt tiếp xúc với oxy, nó bắt đầu hấp thụ chúng và sắt trở nên bị oxy hóa thay vì sản phẩm. Đó là cách mà gói hút oxy hoạt động. Nếu xảy ra sự cố, gói oxy bị mở vì lý do nào đó, không cần phải lo lắng. Sau khi thử nghiệm độc chất nghiêm ngặt, các thành phần của gói hút oxy được chứng minh là an toàn.

Công dụng và ứng dụng của Gói hút oxy:

Gói hút oxy
Ứng dụng gói hút oxy

Công dụng:

 • Chống mối mọt côn trùng làm ảnh hướng tới thực phẩm.
 • Chống oxy hóa thực phẩm, giúp thực phẩm luôn tươi mới.
 • Chống ẩm mốc, nấm mốc.
 • Kéo dài thời hạn sử dụng của thực phẩm.

Ứng dụng:

 • Bánh các loại:gói hút bánh trung thu, bánh kếp châu Âu, bánh quế, bánh mì, bánh đậu xanh, bánh gạo,…
 • Thịt khô: thịt bò khô, chà bông gà, xúc xích, chà bông heo,…
 • Hạt, ngũ cốc: trái cây sấy, quả óc chó, hạt dẻ, đậu phộng, hạt dưa, hạt bí ngô, đậu,…
 • Thực phẩm khô thủy sản: bào ngư khô, cá khô, sò điệp, mực lụa, tôm khô,…
 • Các loại trà: trà lài, trà sen, trà ô long,…
 • Sản phẩm y tế y học: thuốc thảo dược, y học, sản phẩm y tế,…
 • Thức ăn thú cưng, gia súc,…

Riêng đối với các loại thực phẩm có nhiều dầu, hoặc sản phẩm có chứa hàm lượng nước cao như: bánh pía, bánh trung thu, hạt ngũ cốc chiên, bánh gạo hàn quốc, đậu hũ chiên,… thì nên sử dụng loại gói hút oxy 4 lớp để hiệu quả hơn.

Nếu bạn gặp vấn đề trong việc bảo quản sản phẩm của bạn. Hãy gửi yêu cầu đến chúng tôi qua hotline 0938141882. Chúng tôi là nhà cung cấp gói hút oxy chất lượng cao tại Tp.HCM và các tình thành trong toàn quốc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here