Nhãn phát hiện nghiêng | Nhãn cảnh báo lật nghiêng

0
1242
Nhãn cảnh báo
Nhãn cảnh báo nghiêng

Nhãn phát hiện nghiêng cũng giống như nhãn phát hiện sốc, chúng là một trong các loại nhãn cảnh báo giúp bảo vệ hàng hóa an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Lợi ích và cách sử dụng nhãn phát hiện nghiêng

Lợi ích

Đối với một vài hàng hóa đặc thù yêu cầu trong suốt quá trình vận chuyển luôn cần phải cố định ở vị trí thẳng đứng, tuyệt đối không được nghiêng trái, nghiêng phải, hay lật 180-360 độ. Tuy nhiên, khi vận chuyển bên vận chuyển không lưu ý vẫn đễ tình trạng này xảy ra làm hàng hóa của bạn bị hư hại, nhưng họ không chịu trách nhiệm. Thì đây, nhãn phát hiện nghiêng sẽ giúp bạn giải quyết điều này, nó hoạt động như một giám thị giúp giám sát và phát hiện trong quá trình vận chuyển hàng có bị nghiêng ngã hay không? chỉ cần khi nhận hàng bạn nhìn điểm chỉ thị trên nhãn có bị đỏ hay không là nhận ra ngay.

Đặc biệt, nhãn phát hiện nghiêng của DPACK được thiết kế thêm hai chấm nhỏ hai bên giúp nhận biết hàng đã bị nghiêng trái hay nghiêng phải. Kèm theo đó, mỗi nhãn đều có in mỗi mã code để bên vận chuyển không tráo đổi nhãn khi có vấn đề xảy ra.

Cách sử dụng nhãn phát hiện nghiêng

nhãn phát hiện nghiêng
                                                                 Cách sử dụng nhãn phát hiện nghiêng

Cách sử dụng của nó rất đơn giản, chỉ cần dán nhãn phụ vào thùng hàng cần giám sát an toàn sau đó dãn nhãn phát hiện nghiêng trên nhãn phụ là OK.

Để có thể hiểu rõ hơn, bạn có thể liên hệ số Hotline 0938394838 để được tư vấn và hướng dẫn tận tình hơn. DPACKVN chuyên cung cấp nhãn cảnh báo tại TpHCM và các tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An,… cho đến các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền Nam với giá cả cạnh tranh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here