Nhãn phát hiện va đập | Nhãn phát hiện sốc ở HCM

0
1551
Nhãn phát hiện va đập

Nhãn phát hiện va đập | Impact Label

Nhãn phát hiện va đập Impact Label hay nhãn phát hiện sốc là giải pháp mà bất cứ ai khi vận chuyển hàng hóa giá trị cao hay hàng nhạy cảm, dễ bị hư hại do va đập, sốc,… đều cần thiết phải sử dụng. Nó có tác dụng như lời cảnh báo, phát hiện hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển đến tay người nhận có bị rơi rớt, đỗ ngã, va đập hay không? và điều đó được nhận ra ngay từ cái nhìn đầu tiên, khi nhận hàng chỉ cần nhìn nhãn phát hiện va đập xem nó đã chuyển sang màu đỏ hay chưa là biết ngay kết quả.

Đặc biệt, trên mỗi nhãn đều có in dãy code, dãy code này có tác dụng kiểm tra xem trong quá trình vận chuyển nhãn có bị trao đổi hay chưa. Ở một số trường hợp, trong quá trình vận chuyển bên Logistic vô tình làm rơi hàng và nhãn chỉ thị bị đỏ họ lập tức gỡ nhãn này ra và thay thế bằng một nhãn mới nhằm qua mắt chủ hàng. Điều này sẽ không xảy ra khi có dãy code này, mỗi một nhãn đều có in code khác nhau, khi bên A gửi hàng cho bên B chụp hình và quét mã code của nhãn này lại gửi cho bên B để bên B kiểm tra lại mã code khi nhận hàng.

Vị trí dán nhãn phát hiện va đập trên thùng carton:

nhãn phát hiện va đập
Cách sử dụng nhãn phát hiện va đập

Cách lựa chọn nhãn

Có nhiều loại nhãn khác nhau như nhãn 25G, 37G, 50G, 75G và 100G. Do đó để lựa chọn nhãn phù hợp ta có thể dựa vào bảng sau:

nhãn phát hiện sốc
Cách chọn nhãn phát hiện sốc

Đặc biệt, khi mua sản phẩm của chúng tôi, quý khách luôn có nhưng khuyến mãi, dịch vụ kèm theo. Chúng tôi không chỉ cung cấp nhãn phát hiện sốc ở TpHCM mà còn các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,… và các tỉnh thành trên miền Bắc, miền Nam, miền Trung.

Ngoài ra, DPACK còn có cung cấp nhãn phát hiện nghiêng và nhằm tránh tình trạng hư hại hàng hóa do va đập quý khách có thể tham khảo thêm các giải pháp như túi khí chèn hàng để hàng hóa của bạn an toàn hơn trong quá trình vận chuyển. Hãy gọi đến 0938394838 để được tư vấn giải pháp an toàn.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here