Túi hút ẩm Clay | Gói chống ẩm đất sét tại TpHCM

0
1631
gói hút ẩm clay bentonite
gói hút ẩm clay

Túi hút ẩm clay hay gói chống ẩm clay là một sản phẩm được làm từ đất sét hoạt tính với khả năng hút ẩm cao, một khoáng vật có sẵn trong thiên nhiên với khả năng hấp thụ hơi ẩm trong không khí cực tốt, trái ngược với các đặc tính của các vật liệu hấp thụ hơi ẩm tổng hợp khác. Với ứng dụng rộng rãi và đặc biệt thân thiện môi trường chúng ngày càng khẳng định tầm quan trọng trong việc hút ẩm.

Hiện nay, gói hút ẩm silicagel đang có sự biến động về giá do nguyên liệu sản xuất khang hiếm. Đây thật sự là một cơ hội trở mình cho túi hút ẩm clay (đất sét hoạt tính). Lúc trước, hút ẩm clay còn gặp vấn đề về khả năng hút ẩm thấp chỉ từ 10-20% tuy nhiên dưới sự cải biến của chúng tôi, DPACKVN đã pha thêm 20% muối canxiclorua vào thành phần của đất sét hoạt tính để tạo ra dòng sản phẩm mơí với khả năng hút ẩm cao hơn rất nhiều có thể lên tới 50% trọng lượng của bản thân nó, cao hơn hẵn hạt hút ẩm silicagel mà vẫn đảm bảo chi phí vừa phải.

gói hút ẩm đất sét hoạt tính
gói hút ẩm đất sét hoạt tính

Ưu điểm của túi hút ẩm clay – đất sét hoạt tính:

Khả năng hút ẩm cao:

Như đã giới thiệu, khả năng hút ẩm của nó lên tới 47-50%, thậm chí cao hơn nữa. Nó đã vượt hơn khả năng hút ẩm của silicagel rất nhiêù.

Giá thành rẻ:

Giá thành của túi hút ẩm đất sét hoạt tính thấp, thông thường chỉ khoảng chưa tới 2/3 giá của silicagel nhưng hút ẩm cao hơn, giúp tối ưu chi phí hơn.

Đa dạng mẫu mã túi hút ẩm clay:

Nó được đóng gói thành nhiêù loại khác nhau như 2gr, 3gr, 5gr, …để dùng cho các sản phẩm bao bì nhỏ, các túi lớn như 500gr, 1000gr để bỏ vào các thùng hàng lớn hay gắn thêm dây treo/ móc treo để làm thành dạng túi hút ẩm treo container để chống ẩm mốc trong quá trình vận chuyển hàng hóa trên container. Chính vì sự đa dạng trong cách đóng gói đó nên túi hút ẩm clay mang tính linh hoạt trong quá trình sử dụng.

Thân thiện, an toàn:

Chung quy túi hút ẩm clay cũng được làm từ đất sét họat tính nên chúng có đặc tính dễ tan trong nước, trở về với môi trường mà không sợ khó phân hủy làm ảnh hưởng xấu tơí môi trường (đất lại về vơí đất). Và hiện nay, khi bạn xuất khẩu hàng hóa đi các quốc gia châu Âu, ở đây, họ rất chặt chẽ trong việc kiểm soát lượng rác thải phát sinh ra môi trường đặc biệt là rác khó phân hủy.

Ngoài ra, DPACKVN có thể gia công ở Tp.HCM nên có nhiều loại gói hút ẩm khác với giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0938394838

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here