Hệ thống lọc bụi, lọc khí công nghiệp

0
1751
Hệ thống lọc bụi công nghiệp
Hệ thống lọc bụi công nghiệp

Tại sao phải cần lắp đặt hệ thống lọc bụi công nghiệp?

Hệ thống lọc bụi công nghiệp giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí nhân công dọn dẹp, công nhân không mất quá nhiều thời gian vào việc vệ sinh nhà xưởng, thay vào đó có thể dành nhiều thời gian hơn để tạo ra sản phẩm và nhiều việc khác, vừa tiết kiệm được thời gian, nhân công, vừa tạo ra sản phẩm nhằm tăng doanh thu cho công ty.

Hệ thống lọc khí công nghiệp
Hệ thống lọc khí công nghiệp

Trong môi trường sử dụng nhiều chất công nghiệp để sản xuất, lượng bụi thải ra rất nhiều, sản xuất càng nhiều thì bụi càng nhiều, đặc biệt là ngành gỗ, thức ăn gia súc, xi măng,… nếu không được xử lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của công nhân, làm giảm năng suất lao động. Vì vậy, khi lắp đặt hệ thống lọc bụi sẽ là vị cứu tinh cho những công nhân ở đây, hệ thống sẽ làm nhiệm vụ thu gom lượng bụi, khí thải, khói để không bị phát tán ra môi trường xung quanh, gây các bệnh hô hấp và các bệnh ngoài da không mong muốn cho người làm việc trong nhà máy.

Trong nền công nghiệp hiện nay, không thể phủ nhận vai trò của các thiết bị hỗ trợ như hệ thống lọc bụi, một nhà máy có trang bị các hệ thống để đảm bảo cho sức khỏe của công nhân thì sẽ thu hút được lượng lớn nguồn lao động, khiến họ yên tâm làm việc, năng suất lao động cũng tăng lên đáng kể.

Cấu tạo và ứng dụng của hệ thống lọc bụi công nghiệp.

Hệ thống lọc bụi và túi lọc bụi
Hệ thống lọc bụi và túi lọc bụi

Cấu tạo của hệ thống lọc bụi công nghiệp:

Hệ thống này thường được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau như: xương túi lọc, túi lọc bụi, bộ điều khiển, khung lọc bụi…. Những phụ kiện này đều có vai trò nhất định của nó trong hệ thống xử lý khói bụi khi sản xuất. Với hệ thống này, chúng ta sẽ yên tâm hơn trong quá trình sản xuất cũng như là việc đảm bảo môi trường trong sạch lành mạnh.

Ứng dụng của hệ thống lọc bụi công nghiệp

Hệ thống này có thể được ứng dụng để lọc bụi, lọc không khí trong quá trình sản xuất các ngành như:

  • Lọc bụi trong sản xuất xi măng
  • Lọc bụi trong sản xuất thức ăn gia súc
  • Lọc bụi trong sản xuất đồ gỗ
  • Lọc khí trong sản xuất hóa chất

Chúng tôi chuyên sản xuất 2 phụ kiện quan trọng trong hệ thống lọc bụi là: Khung túi lọc bụi và túi lọc bụi các loại tại Tp.HCM với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo tương thích nhiều hệ thống lọc. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0938394838

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here