[You Need] Khi mua dây đai vải chằng hàng tăng đơ New

0
1281
dây đai vải chằng hàng tăng đơ

Dây đai vải chằng hàng tăng đơ là sản phẩm phổ biến được sử dụng rộng rãi để cố định hàng hóa, chằng buộc hàng hóa nhằm đảm bảo cho con người và hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Với ưu điểm giảm thời gian đóng hàng, tiện lợi sản phẩm này ngày càng trở nên phổ biến và nhiều nhà phân phối, tuy nhiên, quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

DPACKVN sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các đặc điểm của dây đai vải chằng hàng tăng đơ để giúp khách hàng hiểu rõ hơn sản phẩm nhờ đó giúp lựa chọn dây phù hợp với nhu cầu của cá nhân hay doanh nghiệp.

Đặc điểm của dây đai vải chằng hàng tăng đơ

  • Cấu tạo gồm phần dây vải được dệt từ vải polyester mềm mịn, bộ khóa tăng đơ hay còn gọi là cảo và 2 móc chữ J ở 2 đầu dây. Được sản xuất từ thép không gỉ, chất lượng cao, đảm bảo bền chắc trong quá trình sử dụng.
  • Tải trọng dây chằng hàng: từ 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,…10 tấn.
  • Bản rộng tương ứng với tải trọng của dây từ 25mm, 38mm, 50mm, 75mm, 100mm.
  • Chiều dài dây linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng: dây 2m, 3m, 4m, 5m,…10m, 12m,…

Vậy khi mua dây đai vải chằng hàng tăng đơ bạn cần quan tâm điều gì?

Chiều dài dây

Khi mua dây chằng hàng bạn cần tìm hiểu cấu tạo của dây, chiều dài của mỗi đoạn dây và chiều dài của cả bộ để sử dụng phù hợp với từng nhu cầu. Ví dụ khi muốn sử dụng dây để chằng hàng ở cửa container hay còn loại là lashing container thì có thể sử dụng bộ dây dài 10-12m. Còn đối với chằng buộc hàng bạn cần quan tâm đến kích thước của kiện hàng cần dùng.

dây vải tăng đơ
Chiều dài và bản rộng của dây

Bản rộng và tải trọng của dây

Tùy vào trọng lượng của hàng hóa mà quý khách hàng có thể chọn loại dây bản rộng tương ứng với tải trọng khác nhau. Đối với ví dụ ở trên để chằng hàng ở cửa container thường dùng bản 50mm, tải trọng 5 tấn.

Một số điều khác

Cũng tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn cũng có thể chọn loại dây gồm một đoạn dây vải may với tăng đơ thôi, hoặc cả 2 đoạn.

Dây có đủ 2 móc J, hay chỉ cần 1 móc J, hoặc không cần móc J.

Hoặc loại móc J thường hay móc J có khóa.

Móc J của dây cảo tăng đơ
Móc J của dây đai vải chằng hàng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các giải pháp khác từ một số loại dây đai chằng hàng

Hãy liên hệ với DPACKVN để hiểu thêm chi tiết hơn về dây đai vải chằng hàng tăng đơ: 0938.394.838

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here