Túi khí chèn thùng carton | Màng bong bóng khí

0
3578
túi khí chèn thùng carton
Túi khí chèn thùng carton dạng gối hơi

Túi khí chèn thùng carton là giải pháp chèn lót các khoảng trống trong thùng carton thay thế cho các giải pháp chèn bằng giấy, cuộn mút xốp, cuộn bong bóng đệm khí. Nó được làm từ thành phần LDPE có độ bền cao, giữ khí tốt được làm thành dạng cuộn với các kích thước sẵn có, kết hợp với máy thổi túi khí sẽ giúp quá trình đóng gói, chèn thùng carton nhanh hơn rất nhiều.

Phân loại Túi khí chèn thùng carton

Túi khí chèn thùng carton dạng túi gối khí

Nó là loại túi hình dạng giống như chiếc gối được bơm đầy hơi thông qua máy thổi giúp chèn vào các khoảng trống trong thùng carton, chống va đập và bảo vệ hàng hóa an toàn.

Quy cách: dạng cuộn dài 300m với các kích thước túi gôí thông dụng như: 10x20cm, 15x20cm, 20x20cm, hoặc 10x40cm, 20x40cm, …

Túi khí chèn thùng carton dạng màng bong bóng khí.

Loại này có hình dạng tương tự màng bóng bóng khí air bubble mà các bạn thường thấy, tuy nhiên các bong bóng khí to hơn và cấu tạo thông khí với nhau nên khó nổ hơn. Khi bạn bóp bóng khí này thì hơi sẽ được tản ra các bóng khí lân cận để nó không bị nổ.

Quy cách: dạng cuộn dài 300m khổ ngang 20cm hoặc 40cm.

Ưu điểm của Túi khí chèn thùng carton:

Tiết kiệm diện tích lưu kho

Đối với các phương án chèn thùng carton bằng cuộn mút xốp, cuộn bóng khí airbubble thì có có dạng cuộn khá là to, thậm chí đường kính có thể lên tới 1m và cao 2m hoặc hơn, như vậy khi nhập về lưu trữ trong kho rất tốn diện tích lưu trữ. Thay vào đó, với cuộn sản phẩm của DPACK dài 300m nhưng rất nhỏ gọn.

Tiết kiệm chi phí:

So về thời gian đóng gói thùng carton bằng cách chèn túi khí của DPACK và các giải pháp khác thì nhanh hơn, đỡ nhân công hơn. Ngoài ra, vì nó nhỏ gọn nên vận chuyển dễ dàng và tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn. Như vậy, dẫn đến chi phí tiết kiệm được rất nhiều.

Dễ dàng sử dụng:

Túi khí chèn thùng carton
Màng bóng đệm khí chèn thùng carton
  • Chỉ cần gắn vào máy thổi túi khí để máy bơm tự động sau đó xé ra chèn vào khoảng trống thôi.
  • Linh hoạt sử dụng cho các khoảng trống khác nhau, kích thước thùng và hàng khác nhau.
  • Gọn gàng, hợp vệ sinh, thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn so với các giải pháp chèn giấy, mút xốp,…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết hơn: Hotline 0938.394.838. Ngoài ra, nếu bạn cần giải pháp để chèn hàng trên container có thể tham khảo thêm sản phẩm túi khí chèn hàng của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here