Túi khí PP chèn hàng đáp ứng thị trường MỸ

0
1525
Túi khí PP chèn hàng
Túi khí pp chèn hàng đi Mỹ

Túi khí PP chèn hàng được làm từ chất liệu PP-woven và PE thường được dùng khi xuất hàng đi các thị trường Mỹ, Châu Âu,.. vì đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn về môi trường cũng như các chứng nhận như AAR, ROSH, ISO,… Đối với các thị trường này, nếu không có các tiêu chuẩn này thì không thể xuất hàng được.

túi khí pp chèn hàng đi Mỹ
túi khí pp chèn hàng đi Mỹ

Cấu tạo của túi khí PP chèn hàng:

Với cấu tạo đặc biệt và được tối ưu trong suốt thời gian dài, chúng tôi tin rằng túi khí này có thể đảm bảo an toàn cho hàng hoá của bạn trong quá trình vận chuyển và có thể đáp ứng được nhiều thị trường khó tính.

Chất liệu của túi khí PP

Gồm 2 lớp: Lớp PP woven bên ngoài + Lớp bên trong là lớp PE ép với lớp PA trong suốt giúp giữ khí trong thời gian dài mà không bị xì khí ra ngoài.

Van bơm của túi khí PP chèn hàng

Van bơm: có cấu tạo van to giúp bơm khí nhanh hơn hẵn so với các loại van nhỏ trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi còn cải tiến thêm nắp chụp giúp bảo vệ van không bị xì, hư hại trong suốt quá trình vận chuyển.

Van bơm túi khí chèn hàng PP
Van bơm túi khí chèn hàng PP

Ưu điểm của túi khí PP chèn hàng

Với chất liệu hoàn toàn từ nhựa gồm PP woven, PE, PA nên có khả năng chống thấm cao, chịu được ẩm ướt. Ngoài ra, các bạn có thể chọn dùng túi khí giấy Kraft nếu muốn túi cứng cáp.

Đáp ứng được nhiều thị trường khó tính như hàng xuất đi Mỹ, Nhật và các nước Châu Âu,…

Thân thiện môi trường, đạt chuẩn AAR Level 1.

Đặc biệt, túi khí PP có chi phí thấp giúp tiết kiệm nhiều chi phí khi chèn hàng trong container.

Chúng tôi phân phối túi khí pp chèn hàng ở nhiều tỉnh thành trong cả nước như Quảng Ngãi (Khu kinh tế công nghiệp Dung Quất), Đăk Nông, Bình Phước, Củ Chi, Đức Hoà – Long An,…và nhiều tỉnh thành khác.

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0938.394.838 để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất cho giải pháp đóng hàng an toàn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here