Dây đai composite polyester thay thế dây đai thép, PP, PET

1
2231
Dây đai composite và bọ thép
Dây đai composite và bọ thép

Dây đai composite polyester là giải pháp mới dùng để thay thế dây đai thép cũng như các loại dây đai hàng khác trên thị trường. Dây đai này được làm từ các bó sợi tơ polyester không xoắn bệt chặt lại với nhau sau đó ghép thành khổ rộng với các loại kích thước tương ứng với tải trọng của nó và thường có màu trắng, được sử dụng chung với các bọ thép hình như M.

bọ thép khóa dây đai composite polyester
Bọ thép khóa dây đai composite polyester

Bạn đang gặp sự cố? Khi bạn muốn vận chuyển một cái máy lớn khoảng 5-10 tấn đi nước ngoài trên container và bạn muốn cố định máy lại để không bị xê dịch, ngã. Xét về độ chắc chắn, bạn nghỉ đến dây đai thép trong trường hợp này, tuy nhiên, khi đai bằng dây đai thép sẽ khiến cho máy của bạn bị trầy tróc sơn và bị móp (điều này thật không an toàn cho hàng hóa, một cái máy đang đẹp như vậy, giá trị như vậy lại bị xấu đi do những vết trầy xước này thật sự không đáng có) và có những chổ đai khó dây đai thép không đai được. Bên cạnh đó, dây đai thép lại khá tốn nhân công và khi thao tác dễ làm đứt tay công nhân, muốn an toàn khi thao tác ta cần phải có bao tay chống cắt để giải quyết vấn đề này.

Bạn lại nghỉ đến một sợi dây đai mềm hơn để dễ thao tác hơn, không bị trầy sơn hay gây hại cho máy, có thể là dây đai nhựa PET hoặc PP. Tuy nhiên, hai loại dây đai nhựa này lại không đảm bảo tải trọng của máy, không đảm bảo cho hàng hóa luôn được chắc chắn.

Vậy nếu có một giải pháp giải quyết được các vấn đề mà bạn đang gặp phải, bạn có muốn sử dụng không? Dây đai composite polyester sẽ đảm bảo được hết các vấn đề này, vì các điểm sau:

Dây đai composite polyester
Dây đai composite polyester đai hàng

4 lợi thế của Dây đai composite polyester:

An toàn:

Với đặc tính mềm dẽo của chất liệu composite polyester, nó làm cho dây đai composite mềm mại hơn, có tính đàn hồi và khả năng hấp thụ lực tốt. Từ đó, giúp giữ an toàn tối đa cho hàng hóa, không những thế nó còn mang lại sự an toàn cho công nhân khi thao tác.

Độ bền cao:

Dây đai composite polyester của chúng tôi được sản xuất với những chất liệu chất lượng cao. Chúng có khả năng chống mài mòn ngay cả khi tiếp xúc với axit đặc, không bị rỉ sét và chịu được tác hại của tia UV thông thường có thể tồn tại trong môi trường khoảng 2-3 năm mà vẫn không bị ảnh hưởng. Đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn.

Tính tiết kiệm của Dây đai composite polyester:

Nếu so với các loại dây đai thép, PET, PP đơn giá được tính theo Kg mà dây đai composite polyester lại tính giá theo cuộn, theo độ dài m thì khó tính ra được chi phí sử dụng. Nhưng xét về mặt tổng thể các chi phí liên quan như: Thời gian đóng đai, nhân công cần thiết để đóng đai, thiết bị đầu tư cố định ban đầu (Thiết bị căng dây, kiềm kẹp bọ thép, găng tay chống cắt,..), các sản phẩm đi kèm để ngăn ngừa trầy xước móp méo,… Sau khi xem xét tất cả, ta sẽ thấy được rằng chi phí của nó là tối ưu và hợp lý, nó giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Một khi chi phí giảm, thì năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp sẽ được gia tăng đáng kể.

Tính thẩm mỹ:

Dây đai này không gây trầy xước móp méo hàng hóa nên giúp giữ cho hàng luôn đẹp thẩm mỹ. Ngoài ra, nó không bị rỉ sét nên qua thời gian tác động thì dây đai vẫn không bị xấu đi do rỉ sét.

Chúng tôi có đầy đủ các chứng nhận, chứng chỉ đảm bảo chất lượng của dây đai như: SGS, AAR, ROHS, REACH, ISO, test lực,…

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp không thể sử dụng được dây đai composite polyester vì hàng hóa sau khi đai xong cần qua thêm công đoạn xử lý với lửa hoặc các sản phẩm sắc cạnh. Thêm nữa, nếu bạn cần sử dụng để chằng buộc hàng và muốn tái sử dụng lại thì có thể sử dụng dây đai chằng hàng có tăng đơ để thay thế.

Nếu bạn đang có nhu cầu ràng buộc hàng hóa trên container, đóng hàng trên pallet, bạn đang phân vân không biết nên sử dụng loại dây đai nào. Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi qua Hotline 0938.394.838. DPACKVN sẽ giao hàng miễn phí ở Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An hoặc các tỉnh thành trên toàn quốc tùy vào số lượng.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here