Gói hút ẩm 3 tốt | Bán túi hút ẩm tại Đồng Nai

0
1918
túi hút ẩm tại Đồng Nai
Túi hút ẩm tại Đồng Nai

Túi hút ẩm tại Đồng Nai chúng được làm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau như: hạt silicagel, hạt đất sét hoạt tính (Clay), bột muối (phổ biến nhất là CaCl2), Than hoạt tính,…

Khả năng hút ẩm của túi hút ẩm tại Đồng Nai

gói hút ẩm
Gói hút ẩm

Tương ứng với các loại nguyên liệu cấu thành đó, mà khả năng hút ẩm của chúng cũng khác nhau: Ví dụ như Silicagel thì hút ẩm được tầm 35%, Muối thì hút ẩm từ 70% – 250% tùy vào % muối trong gói, Than hoạt tính là loại hút ẩm thấp tuy nhiên nó có khả năng khử mùi rất cao. Đặc biệt, Gói hút ẩm Clay đất sét hoạt tính thông thưởng chỉ hút đc tầm 25% tuy nhiên chúng tôi đã gia tăng khả năng hút ẩm của nó lên tới 45-50% bằng cách trộn thêm 20% muối vào trong thành phần gói.

3 tốt khiến bạn nên chọn mua túi hút ẩm tại Đồng Nai của DPACKVN

Chất lượng tốt:

túi hút ẩm tại Đồng Nai
Gói hút ẩm ở Đồng Nai

Sản phẩm của chúng tôi có đầy đủ các chứng nhận chứng chỉ như: SGS, ISO, ROHS,… đảm bảo hàng có khả năng hút ẩm cao và chất lượng tốt.

Làm thế nào để biết được gói hút ẩm đó có tốt hay không? <Tại đây>

Giá tốt:

Chúng tôi có thế mạnh sản xuất gia công và vị trí địa lý thuận lợi để giao hàng tại Đồng Nai nên sẽ có giá cả phù hợp với ngân sách của quý khách.

thanh hút ẩm container
Thanh hút ẩm contaienr ở Đồng Nai

Dịch vụ tốt:

Sự hài lòng của khách hàng là điều chúng tôi luôn hướng tới, với khả năng sản xuất được nhiều loại gói hút ẩm khác nhau, đóng gói theo nhiều quy cách khác nhau để có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau như chống ẩm trong thùng hàng, trong kho, hay trong container, xe tải để vận chuyển hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ ngay nhé. Hotline: 0938141882

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here