Gói hút oxy 4 lớp chịu dầu, chịu nước tại tphcm

0
1862
gói hút oxy bánh trung thu
Gói hút oxy 4 lớp cho bánh trung thu

Gói hút oxy 4 lớp thật ra thành phần của nó cũng giống với gói hút oxy 3 lớp. Chúng giống nhau về thành phần, khả năng khử oxy, khả năng chống nấm mốc. Tuy nhiên, nó sẽ có cấu tạo bao bì nhiều lớp hơn loại thông thường, từ đó giúp tăng khả năng chống thấm dầu thấm nước.

Đặc biệt gói hút oxy 4 lớp chuyên dùng cho bánh trung thu và bánh pía.

Như ta đã biết, khả năng hút oxy giữa gói 4 lớp và gói 3 lớp là như nhau nếu so sánh cùng một loại, ví dụ như gói 50cc khả năng hút oxy của chúng đều maximum là 450ml khí oxy có trong bao bì như nhau. Vậy thì ta sẽ có một câu hỏi:

Tại sao phải sử dụng gói hút oxy 4 lớp?

Đây thật sự là một câu hỏi hay mà tôi nghỉ các bạn cũng sẽ thắc mắc rằng: tại sao ta lại cần dùng gói 4 lớp mà không dùng gói 3 lớp cho sản phẩm có nhiều dầu trong khi khả năng khử oxy là như nhau nhưng giá thành của loại 4 lớp lại mắc hơn 3 lớp. Tôi sẽ cho các bạn thấy lý do tại sao qua làm một thí nghiệm nho nhỏ như sau:

gói hút oxy
Bỏ gói hút oxy 4 lớp vào dầu

❖ Bước 1: Ta đặt 2 gói hút oxy loại 4 lớp vào trong dầu.

gói hút oxy chịu dầu
Test gói hút oxy 3 lớp với dầu

❖ Bước 2: Ta làm tương tự với gói hút oxy loại 3 lớp.

gói hút oxy 4 lớp
So sánh gói hút oxy 4 lớp và gói 3 lớp

❖ Bước 3: Sau một thời gian, lấy chúng ra và so sánh với nhau. Ta có thể thấy được rằng, gói hút oxy 4 lớp ít bị thấm dầu hơn, sạch sẽ – hợp vệ sinh hơn, đẹp hơn.

Tới đây, các bạn cũng đã biết được một lý do tại sao chúng ta nên sử dụng gói 4 lớp hơn rồi nhỉ, đó là vấn đề ngoại hình bên ngoài.

Bên cạnh đó, còn có lý do quan trọng hơn rất là nhiều đó là khi dầu thấm vào trong gói sẽ bịt các lỗ li ti trên gói lại làm chia cắt tình cảm giữa Anh Sắt và Chị Oxy ở hai bờ nổi nhớ. Nói vui thì là vậy, nhưng khi oxy không thể thông qua các lỗ li tí để tiếp xúc với Sắt có trong gói thì phản ứng khử oxy sẽ không xảy ra, vậy gói hút oxy sẽ mất khả năng hút oxy vốn có của nó. Như vậy, nó sẽ không còn tác dụng gì cả, đây mới là lý do quạn trọng nhất mà đối với các sản phẩm nhiều dầu chúng ta cần phải sử dụng gói hút oxy 4 lớp.

Nếu như gói 50cc với khả năng hút oxy max là 450ml thì trong môi trường có nhiều dầu: gói hút oxy 4 lớp hoạt động được 100% khả năng thì gói 3 lớp chỉ có thể hoạt động với 60-70% mà thôi.

Công dụng của gói hút oxy:

✔ Kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm.

Gói hút oxy giúp tiêu diệt khí oxy có bên trong bao bì kín mà không cần sử dụng đến phương pháp hút chân không hay khí trơ thay thế thông thường. Ngay cả lượng khí oxy nhỏ có thể thẩm thấu qua bề mặt màng của bao bì trong quá trình lưu trữ cũng được loại bỏ. Từ đó, hương vị, màu sắc, mùi thơm cũng như độ tươi ngon của sản phẩm sẽ được giữ lại trong một thời gian dài hơn.

✔ Đảm bảo về độ an toàn và chất lượng.

  • Sau khi hút hết oxy có trong bao bì, thì nấm mốc và các vi khuẩn hiếu khí bị ức chế sự tồn tại và phát triển, đồng thời ngăn ngừa vi sinh vật xâm nhập như: mối mọt, côn trùng,…
  • Bảo quản thực phẩm tăng thời hạn sử dụng mà không cần chất phụ gia thực phẩm.
  • Có lớp bao bì 4 lớp nên các chất bên trong gói hút oxy không bị tràn ra ngoài trộn lẫn với sản phẩm làm mất an toàn.
  • Sản phẩm của DPACKVN luôn có các chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm, chứng chỉ sgs cho bao bì.

✔ Đơn giản và hiệu quả.

Gói hút oxy được bỏ vào bao bì của thực phẩm một cách rất dễ dàng và nhanh chóng bằng phương pháp thủ công truyền thống là bỏ vào bằng tay hoặc hiện đại hơn là bộ đóng gói tự động giúp quy trình đóng gói thực phẩm nhanh hơn rất là nhiều. Không mất quá nhiều thời gian, công sức cũng như quá trình đầu tư nhưng hiệu quả mang lại rất đáng kể.

✔ Tăng sức cạnh trạnh và lợi nhuận.

Sản phẩm được kéo dài thời gian bảo quản giúp nhà sản xuất kéo dài thời gian tiêu thụ giúp tiêu thụ được nhiều hơn và có điều kiện mở rộng thị trường trong khi vẫn duy trì được chất lượng, mùi vị, sự tươi ngon của sản phẩm khi đến được tay người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938394838. Để được tư vấn và gửi mẫu test

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here